Public
Authored by Rotary GB90050/06

Rotary GB90050/06 Với Nét Cổ Điển Đặc Trưng

Với hơn 120 năm hình thành và phát triển, Rotary đã khẳng định được giá trị thương hiệu của mình trong làng đồng hồ Thụy Sỹ. Với logo đôi cánh nhà sáng lập đã hy vọng thương hiệu của mình sẽ được vươn rộng ra nhiều nước, và thực tế Rotary đã trở thành dòng sản phẩm tầm trung phổ biến hiện nay. Rotary mang trên mình thiết kế hiện đại với những đường nét sắc sảo, tinh tế, kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển. Mẫu Rotary GB90050/06 với thiết kế mạnh mẽ khi viền mặt số và dây đeo làm bằng kim loại thép không gỉ, 2 kim chỉ mảnh mai cùng gạch số màu đen nổi bật trên nền trắng mặt số chắc chắn sẽ không làm thất vọng với những ai yêu thích thương hiệu này.

Phiên bản của Đồng hồ Orient SK ☿☿☿ CÓ THỰC SỰ TỐT

Rotary GB90050/06 Với Nét Cổ Điển Đặc Trưng

✟ Rotary GB90050/06 có thiết kế cổ điển, truyền thống với mặt số là mặt tròn đường kính 38mm và bề dày là 7.3mm làm tăng thêm vẻ chắc chắn, cứng cáp cho sản phẩm. Màu mặt số là nền trắng với các vạch chỉ đen đơn giản là các cột số càng làm cho GB90050/06 mang hơi thở hoài cổ của những năm 80.


Rotary GB90050/06 được chú trọng ở từng chi tiết nhỏ


✟ Hai kim chỉ giờ và phút được thiết kế hết sức thanh mảnh tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho mặt số. Kim giây được dành riêng một góc ở vạch chỉ 6h càng tăng thêm sự cổ điển cho dòng đồng hồ này.

✟ Vỏ máy Rotary GB90050/06 được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ làm tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài cho sản phẩm. Với lớp màu bạc sáng bóng càng tăng lên vẻ sang trọng và cổ điển của đồng hồ.

Giá Trị Thương Hiệu Đến Từ Chất Lượng

✟ Dây đeo của Rotary GB90050/06 được thiết kế từ các móc xích nhỏ liên kết lại với nhau tạo thành một chuỗi hoàn hảo tạo nên tính thẩm mỹ cũng như sự chắc chắn cho sản phẩm. Với chất liệu thép không gỉ độ bền của sản phẩm càng được đảm bảo hơn, các tác động thông thường hay các va chạm không thể làm hư hại được GB90050/06.

Lắng nghe cảm nhận về Đồng hồ SK 2019 SAU KHI SỬ DỤNG

✟ Rotary GB90050/06 sử dụng loại khóa cánh bướm nhằm tăng độ bền cho dây đeo, tránh hỏng hóc.


Sử dụng khóa cánh bướm để giảm hư hại cho đồng hồ


✟ Mặt kính của Rotary GB90050/06 được hãng sử dụng là kính Sapphire với độ chống trầy xước và chống va đập cao. Tính thẩm mỹ cũng được chú trọng ở dòng sản phẩm này.

✟ Với mức độ chống nước là 3ATM, người sử dụng có thể yên tâm khi mang sản phẩm tham gia quá trình sinh hoạt như rửa tay, đi mưa mà không sợ chiếc đồng hồ của mình bị hư hại hay hỏng hóc.

Cập nhật ngay Địa chỉ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 chính hãng tại Việt Nam TRÊN BẢN ĐỒ NHÉ


Nét cổ điển đặc trưng của Rotary


Thông Tin Chi Tiết Của Rotary GB90050/06

Thương Hiệu: Rotary
Số Hiệu Sản Phẩm: GB90050/06
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Quartz
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 7.3 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM

✟ Về cả chất lượng và thiết kế, Rotary GB90050/06 quả thực là lựa chọn hàng đầu dành cho các quý ông yêu thích sự cổ điển và phong cách lịch lãm, trưởng thành. Với mức giá khoảng 11.400.000đ thì đây thực sự là sản phẩm phù hợp dành cho các tín đồ yêu thích thương hiệu Rotary nói riêng và các dòng đồng hồ Thụy Sỹ nói chung

Giới thiệu với bạn ✟✟✟ Review đồng hồ Rado R22864155 siêu phẩm dress watch thanh lịch HOT NHẤT HIỆN NAY

✟ Sản phẩm hiện đã có mặt trên hệ thống đồng hồ Hải Triều với giá thành ưu đãi cùng các dịch kèm theo chất lượng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm chính hàng cùng với chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

NTTSAN - DHTTâm

18 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment