Public
Authored by Dem Xanh

Đệm lò xo Dunlopillo tốt thật không?

Dunlopillo là một thương hiệu đệm của Anh quốc có lịch sử hình thành từ năm 1926, với những sản phẩm đệm được sản xuất đạt chuẩn châu Âu, tại Việt Nam có nhà máy sản xuất đệm ứng dụng bởi công nghệ Dunlopillo chính hãng đạt tiêu chuẩn thế giới.

Đệm lò xo Dunlopillo giá rẻ được sản xuất với phần lớn là thiết kế dạng túi độc lập với cấu trúc dạng tổ ong, do đó đã đem tới cho người dùng chiếc đệm sở hữu ưu điểm về độ vững chãi cho khả năng nâng đỡ trọn vẹn. Khi cơ thể nằm ngủ trên đệm sẽ được phân bố lực tác động một cách đồng đều, bề mặt đệm êm ái bằng phẳng do đó có thể thoải mái xoay trở mình thay đổi tư thế nằm cũng sẽ không gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của người nằm cạnh.

Chất liệu chính để sản xuất đệm lò xo Dunlopillo đó là từ loại thép chống gỉ cao cấp có chứa hàm lượng carboon cao, nên đệm sẽ có những tính năng nổi trội như: Khả năng đàn hồi cao cho tác dụng nâng đỡ cơ thể với mọi tư thế nằm khác nhau, có độ bền bỉ lâu dài nhờ vào thiết kế của các khối lò xo được bảo vệ bởi loại thép chống hút ẩm.

nem-lo-xo-tui-dunlopillo-duchess

Điểm đặc biệt ở chiếc đệm này đó chính là việc được ứng dụng bởi những công nghệ sản xuất độc quyền của thương hiệu Dunlopillo, đem lại những ưu điểm mà không phải bất cứ loại đệm nào cũng có được.

Đầu tiên là công nghệ duy trì thân nhiệt hiện đại (OUTLAST) khi chiếc đệm lò xo Dunlopillo được ứng dụng công nghệ này sẽ đem lại tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể người dùng luôn ở mức ổn định. Khi đó quá trình lưu thông tuần hoàn máu sẽ được thúc đẩy cho giấc ngủ ngon và trọn vẹn trên đệm, không gây bất cứ vấn đề khó chịu nào.

Tiếp theo là công nghệ Talasilver đem tới cho đệm tính năng chống kháng khuẩn hiệu quả với sự xuất hiện của các phân tử Nano bạc, nên sẽ ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe của người dùng. Mang tới những giấc ngủ ngon và trọn vẹn hoàn hảo trên đệm.

Công nghệ Dunlopillo Gel cũng là một thương hiệu đệm độc quyền của Dunlopillo, cho tính năng mềm mại êm ái mỗi khi cơ thể tiếp xúc với đệm. Bề mặt đệm sẽ sở hữu đặc tính dẻo dai cho khả năng nâng đỡ chắc chắn và bền bỉ, cảm nhận mà đệm đem tới tương tự như những chiếc đệm cao su thiên nhiên. Đặc biệt đệm có khả năng chịu lực tác động rất lớn trong suốt thời gian dài cũng không gây hiện tượng xẹp lún, biến dạng đệm như một số loại đệm kém chất lượng khác.

Dunlopillo nổi bật với sản phẩm đệm lò xo nhận được sự đánh giá rất cao từ chất lượng cho tới thiết kế, với nhận định đây là một trong những sản phẩm đệm lò xo đẳng cấp mang phong cách hoàng gia. Khi lựa chọn đệm người dùng không chỉ được làm hài lòng với tính năng của đệm, mà còn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ mang lại không gian sống sang trọng, đậm nét hiện đại cho căn phòng ngủ.

Xem thêm các sản phẩm đệm cao su tại Đệm Xanh: https://demxanh.com/dem-cao-su.html

Edited
37 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment