Public
Authored by Citizen BK2520-53E

Citizen BK2520-53E, Một Phong Cách Trẻ Trung Không Kém Phần Sang Trọng

Nếu bạn hướng tới một sản phẩm nam tính và trẻ trung với mức giá phải chăng thì Citizen BK2520-53E chính là câu trả lời cho bạn. Hãy để đồng hồ Hải Triều giới thiệu cho bạn mẫu đồng hồ này. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những ưu điểm giúp cho Citizen BK2520-53E gần đây luôn đứng đầu xu hướng và liên tục cháy hàng.

Citizen BK2520-53E, Một Phong Cách Trẻ Trung Không Kém Phần Sang Trọng

Citizen BK2520-53E là mẫu đồng hồ thuộc dòng Quartz, đến từ hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới Citizen. Đây là thương hiệu đồng hồ top đầu Nhật Bản, chỉ đứng sau Seiko.


Nét trẻ trung, năng động thể hiện rõ trên mặt đồng hồ Citizen BK2520-53E


✦ Hướng đến thiết kế trẻ trung, tông màu đơn giản với hai màu trắng đen tạo nên sự tinh tế cho người đeo. Citizen tung ra thị trường mẫu đồng hồ Citizen BK2520-53E cho người trẻ năng động, yêu cầu sự tinh tế nổi bật với một mức giá vô cùng phải chăng nhưng chất lượng đi kèm không hề kém cạnh gì so với những mẫu đắt tiền.

✦ Nổi bật của Citizen BK2520-53E khi nhìn vào là mặt đồng hồ được thiết kế hầm hố, chắc chắn. Citizen thiết kế đồng hồ với 6 con đinh tán ở 6 góc dập lộ ra ngoài tạo nên sự chắc chắn cho đồng hồ.

      Bạn đang bâng khuâng   Nen chon dong ho nu chong nuoc o muc do nao   

✦ Tông màu chính của Citizen BK2520-53E là màu đen quý phái ở viền ngoài vào đến trong tâm của đồng hồ  làm nổi bật vạch chỉ giờ và kim màu trắng giúp cho việc xem giờ dễ dàng hơn và trông đồng hồ nổi bật hơn.

✦ Mặt kính cứng (Mineral Crystal) gia cố thêm cho đồng hồ lớp bảo vệ cứng cáp và bền bỉ. Nếu vô tình để lại vết trầy xước nhẹ trên mặt kính, bạn vẫn có thể đánh bóng lại một cách dễ dàng.


Dây đồng hồ Citizen BK2520-53E với nét nam tính không thể lẫn vào đâu được


✦ Một tiện ích khác của Citizen BK2520-53E đó là kim đồng hồ còn được phủ lớp dạ quang khiến cho việc xem giờ vào ban đêm không còn là trở ngại.

✦ Ngoài ra, Citizen BK2520-53E còn được trang bị tính năng lịch ngày tiện lợi, ô lịch được để ở vị trí 3 giờ phía trong.

       các kiểu  Đồng hồ nữ mặt vuông  đẹp

✦ Niềng đồng hồ to và chắc chắn với đường kính 42mm, dây đeo được thiết kế dạng mắt xích bản to liên kết chắc chắn với nhau. Tất cả đều được làm bằng thép không gỉ bền chắc.

✦ Núm chỉnh giờ thiết kế nổi và to khiến việc điều chỉnh giờ không hề khó khăn, ngoài ra thiết kế này giúp đồng hồ trông rất hầm hố và chắc chắn.

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Citizen BK2520-53E

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: BK2520-53E
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ Citizen BK2520-53E

➤ Chỉ số kháng nước lên đến 10 ATM gần như tuyệt đối khiến bạn hoàn toàn an tâm đeo đồng hồ kể cả khi đi bơi và hoàn toàn không phải tháo đồng hồ với mọi việc làm hằng ngày.

➤ Đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz (dùng pin) với công nghệ pin đến từ thương hiệu đình đám Citizen khiến cho viên pin trở nên bền bỉ và dùng lâu hơn.

≡ Citizen BK2520-53E phù hợp với mọi hoàn cảnh người dùng, bạn có thể đeo nó trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, khi diện chung với một bộ quần áo sang trọng hay đơn giản chỉ là đeo hàng ngày thì mẫu đồng hồ này đều có khả năng đáp ứng được.

      danh sách     https://band.us/band/73897091/post/77    chính hãng

≡ Với mức giá phải chăng mà lại đáp ứng được nhiều chỉ tiêu chất lượng, Citizen BK2520-53E hoàn toàn là mẫu đồng hồ đáng được đưa vào bộ sưu tập của bạn. Mức giá khảo sát của chiếc đồng hồ này tại Hải Triều vào ngày 25/01/2019 là 3.780.000 đồng.

GHFNGA - AEYThu

Edited
15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment