Public
Authored by Citizen AW7004-57A

Citizen AW7004-57A Độc Đáo Và Kết Hợp Sự Mới Lạ

Tạo ấn tượng bằng vẻ đẹp của những thiết kế cổ điển điểm tô thêm những nét độc đáo Citizen đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ Citizen AW7004-57A dành riêng cho nam. Một sản phẩm đồng hồ với gam màu nhã nhặn nhưng lại mang đến sức hút bởi sự mới lạ của những chi tiết độc đáo.

Citizen AW7004-57A Độc Đáo Và Kết Hợp Sự Mới Lạ

Một sản phẩm đồng hồ với sức hút đến từ sự nhã nhặn bởi gam màu tươi sáng, Citizen AW7004-57A lung linh với sắc màu vàng trắng hòa hợp mang đến cho bạn vẻ đẹp lung linh và cuốn hút. Vẻ đẹp đến với nền trắng nhã nhặn là những chi tiết bề mặt số độc đáo và ấn tượng từ màu sắc đến hình thể.


Vẻ đẹp đến từ bề mặt số đồng hồ Citizen AW7004-57A


Những vạch số với màu kim loại mạ vàng lung linh và tỏa nắng trên bề mặt số như những vệt sáng lấp lánh, khiến cho đồng hồ Citizen AW7004-57A thêm phần tỏa sáng. Cùng với đó là kim chỉ số cùng màu với thiết kế ấn tượng khi kết hợp lồng ghép giữa gam màu trắng và vàng trên nền trắng tạo nên vẻ đẹp của sự tinh tế cho đồng hồ Citizen AW7004-57A.

      danh sách  Địa chỉ thay pin đồng hồ ⊰⊰⊰ chính hãng 

Với vẻ đẹp đó Citizen AW7004-57A vẫn chưa dừng lại điểm cho mình một cánh quạt độc đáo, đủ gây ấn tượng tạo nên vẻ đẹp riêng biệt cho bề mặt đồng hồ. Sự tinh tế trong thiết kế đó, Citizen AW7004-57A điểm cho rẻ quạt một chiếc kim xanh tạo nên dấu ấn cho tổng thể màu sắc của đồng hồ.


Lịch lãm và thời thượng khi đeo Citizen AW7004-57A


Sự kết hợp hài hòa giữa bề mặt cùng với dây đờ mi bạc sang trọng, điểm cho mình những vệt vàng từng kim loại mạ vàng tỏa sáng. Những dòng kim loại của đồng hồ như đang cuộn trào và ôm lấy cổ tay của bạn tạo nên vẻ đẹp và sức hút của sự đẳng cấp đến từ đồng hồ cho bạn.

        1000 mẫu  Đồng hồ DW cặp ⊰⊰⊰ đẹp

Thanh lịch và nhã nhặn khi kết hợp Citizen AW7004-57A với những phong cách đơn giản như công sở. Cũng đủ khiến bạn trở nên lịch lãm và soái ca hơn với phong cách thời trang của mình. Bởi Citizen AW7004-57A sinh ra để tạo nên sức hút và sự đẳng cấp cho bạn dù ở bất cứ đâu. Một vẻ đẹp đẳng cấp đến từ phụ kiện giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn với mỗi ngày xuất hiện.


Vẻ đẹp từ bên trong bề mặt số Citizen AW7004-57A


Vẻ ngoài nhã nhặn cùng những chi tiết cuốn hút cho sự độc đáo, đồng hồ Citizen AW7004-57A sẽ không khiến bạn phải thất vọng bởi sức hút đến từ cấu tạo bên trong đồng hồ. Khám phá những chi tiết đến từ đồng hồ Citizen AW7004-57A khiến bạn không thể bỏ lỡ, cùng chúng tôi ngay sau đây.

Tổng quan về đồng hồ Citizen AW7004-57A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AW7004-57A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 41 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.5 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen AW7004-57A

♫ Với vẻ đẹp hoàn hảo và tỏa sáng đại diện cho nguồn năng lượng sạch đến từ mặt trời đồng hồ Citizen AW7004-57A sở hữu cho mình dòng máy hiện đại Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng). Giúp cho đồng hồ luôn vận hành mượt mà với nguồn năng lượng ánh sáng vô tận góp phần bảo vệ môi trường và duy trì tuổi thọ tốt hơn.


Bề dày mặt số đồng hồ Citizen AW7004-57A


          các loại   Dây da đồng hồ DW ⊰⊰⊰ chính hãng

♫ Tạo cho mình một vẻ đẹp từ phong cách và sự lịch lãm trong mắt mọi người xung quanh với một chút thay đổi nhỏ từ phụ kiện mà bạn lựa chọn. Thì Citizen AW7004-57A sẽ là một quyết định vô cùng xứng đáng tạo nên cho bạn vẻ đẹp cuốn hút. Hãy cùng sở hữu ngay Citizen AW7004-57A tại Đồng Hồ Hải Triều ngay thôi nào!

FGJNGA - MNThuy

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment