Public
Authored by rosesu

Bạn đã hiểu nội tiết tố nữ estrogen là gì chưa?

Thế nào là nội tiết tố nữ? Bạn đã hiểu các gì về estrogen nữ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nội tiết tố nữ và vai trò của nó.

Nội tiết tố nữ là gì?

Để những quá trình thảo luận chất, chuyển hóa năng lượng… trong cơ thể con người hoạt động hữu hiệu thì phải nhờ vào sự hoạt động tốt của tuyến ngoại tiết và tuyến nội tiết.

Đối với phụ nữ thì nội tiết tố nữ có vai trò rất quan trọng, nó với tác động lớn đến sinh lý và tâm lý. Vậy nội tiết tố nữ estrogen là gì? Theo suckhoedoisong.vn thì nội tiết tố nội tiết tố nữ estrogen gồm ba chất estron, estradiol và estriol được kí hiệu là E1, E2, E3, được tiết ra đến từ buồng trừng. Hay theo một cách nói khác, nội tiết tố nữ là 1 loại hormone sinh dục nữ. Loại hormone này tiết ra estrogen và progesterone. Progesterone giúp điều chỉnh chu kì kinh nguyệt, ảnh hưởng đến quá trình khiến tổ của trứng…. Estrogen là Yếu tố tạo nên vóc dáng và các nét đặc biệt của nữ giới.

Vai trò của Isoflavone

Với thể nói rằng Isoflavone chính là nhựa sống của người chị em giúp phụ nữ khỏe mạnh, đẹp và quyến rũ hơn. Nếu trong cơ thể người phụ nữ, nội tiết tố được cân bằng sẽ giúp duy trì được dáng vóc, thể chất, tinh thần và ham muốn vợ chồng. Ngược lại nếu nội tiết tố bị rối loạn sẽ làm chị em phụ nữ hay cáu giận, nóng nảy, cải thiện cân, da sạm màu...

Các dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố nữ estrogen

Quý bà cần lắng nghe cơ thể mình đặc biệt trong những thời kì như sau sinh, thời gian chịu nhiều căng thẳng… một số những dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ mà phái nữ không nên bỏ qua đó là rối loạn kinh nguyệt, hay hoa mắt chóng mặt, mất ngủ, da sạm màu trông thấy, không hoặc giảm ham muốn vợ chồng...

Làm như thế nào để cân bằng Isoflavone

Để cân bằng nội tiết tố nữ thì quý bà cần ý thức được tầm quan trọng của chế độ sinh hoạt phù hợp. Nên bảo đảm chế độ ăn đủ dinh dưỡng, có đủ thời gian nghỉ ngơi và với chế độ tập luyện vừa sức. Ngoài ra nên bổ sung thêm estrogen dưới dạng viên nang nhằm góp phần giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bây giờ trên thị trường với rất nhiều viên uống giúp bổ sung estrogen thảo dược rất có lợi cho nữ giới. Một trong những viên uống được ưa thích gần đây là thực phẩm chức năng Sâm Angela Gold – chiết xuất đến từ thảo dược thiên nhiên quáy giúp cân bằng nội tiết tố nữ hiệu nghiệm. Viên uống được chiết xuất hoàn toàn đến từ thảo dược bảo đảm an toàn cho sức khỏe người vận dụng.

Edited
Bạn đã hiểu nội tiết tố nữ estrogen là gì chưa? 193 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment